พนัน CS-GO กับเว็บ IMIWIN – IMIWINBET

09/08/2020 admin_imiwinbet 1,365 views

พนัน CS-GO คือ การเล่นพนันในรูปแบบเกม Online ที่หลายคนชื่นชอบ เพราะเกมที่นำมาพนันนั้นมีความสนุกมา ทั้งตื่นเต้น เร้าใจ และ ได้เงิน จนทำให้มันถูกบรรจุเข้าไปเป็นหนึ่งในเกมที่แข่งขันกันใน E-sport และเว็บ IMIWINBET ของเราก็ได้เปิดให้บริการในการเดิมพันด้วยเช่นกัน และเกมอื่นๆอีกมากกว่า 500 รายการ รวมถึงพนันกีฬาอย่าง แทงบอลออนไลน์ ด้วยเช่นกัน สนใจสมัครสมาชิกกับ IMIWIN เว็บพนันออนไลน์ที่ดรและครบวงจรมากที่สุดคลิก https://lin.ee/3OrChQW หรือแอดไอดี @imiwinbet

ประวัติความเป็นมาของเกม

CS:GO เป็นวิดีโอเกมยิงทางยุทธวิธีมุมมองบุคคลที่หนึ่ง พัฒนาโดย วาล์ว คอร์ปอเรชั่น ซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากการปรับปรุงเกมฮาล์ฟ-ไลฟ์ เกมนี้ได้ขยายเป็นซีรีส์ตั้งแต่ออกวางจำหน่ายครั้งแรก ซึ่งปัจจุบันมี เคาน์เตอร์-สไตรก์: คอนดิชันซีโร, เคาน์เตอร์-สไตรก์: ซอร์ส และเคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ
โดยเกม CS:GO เป็นเกมที่แสดง การยิงมุมมองเดียว คือตัวผู้เล่น โดยจะ แบ่งเป็น 2 ฝั่ง คือ ผู้ก่อการร้าย และ ผู้ต่อต้านผู้ก่อการร้าย จะแบ่งกันฝั่งละ 5 คน ฆ่ากันได้หมดก่อนชนะ หรือ วางระเบิดฐานได้ก่อน ชนะ โดยในปัจจุบัน CS-GO ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในเกมแนว FPS หลายๆทีมผู้เล่นหลายๆคนสามารถมีเงินรางวัลจากการแข่งเมเจอร์ลีกมากมาย บางคนกลายเป็นคนมีชื่อเสียงเพียงเพราะเล่นเกมเท่านั้น

พนัน CSGO

กติกาการแข่งขัน

 1. การเลือกฝั่ง และการเลือกแผนที่

            1.1 การเลือกแผนที่ในการแข่งขัน จะใช้ Knife Round เป็นการตัดสิน โดยที่ผู้ชนะจะเป็นฝ่ายเลือก “Ban” แมทซ์ออกไปก่อน สลับกับผู้แพ้ จนกระทั่งเหลือ 3 แมทซ์สุดท้าย ผู้ชนะจะได้เลือก แมทซ์ที่จะใช้แข่งขันในเกมแรกก่อน ผู้แพ้จะได้เลือก แมทซ์ที่ใช้แข่งในเกมที่สอง

            1.2 การเลือกฝั่ง CT และ T จะเลือกโดยการใช้ Knife Round ในการตัดสิน ใครที่เป็นฝ่ายชนะ Knife Round จะได้เลือกฝั่งที่จะเริ่มเล่น

 • Round: 30 Rounds (Max Round 15 Format) โดยจะมีการสลับฝั่งเมื่อ Round รวมถึง 15 (โดยระบบตัวเกมจะเป็นตัวกำหนดให้เอง)
 • เงื่อนไขการชนะ: ทีมใดที่ได้ Win Round รวมทั้งในครึ่งแรกและครึ่งหลังถึง 16 Round ก่อนชนะ (โดยระบบตัวเกมจะเป็นตัวกำหนดให้เอง)
 • Round Time: 1.45 นาที
 • Freeze Time : 15 วินาที
 • ในกรณีที่มีการเสมอ 15:15 Round จะทำการแข่งขันใหม่ด้วยระบบ 6 Round มีเงินเริ่มต้น $10,000 โดยจะแบ่งเป็น Round รวม ครึ่งละ 3 นั่นเอง โดยใครที่ทำได้ 4 Round ก่อนจะได้รับ
  ชัยชนะไป หากยังเสมอกันต่อเนื่องก็จะแข่งในรูปแบบนี้จนกว่าจะมีผู้ชนะ
 • แผนที่ที่ใช้ในการแข่งขัน

1.nuke

2.dust2

3.inferno

4.mirage

5.train

 • การแข่งขันทุกแมทช์จะมีการบันทึก demo ไว้ตลอดเวลา
พนัน CSGO

วิธีการเล่นเกม CS : GO

 1. การเข้าเล่นโดยเลือกค่า Ping ที่ต้องการ

สำหรับใน CS : GO เราสามารถเข้าไปเลือกเซิร์ฟเวอร์เพื่อเล่นกับผู้เล่นจากต่างประเทศ ได้ ซึ่งตรงนี้เราสามารถทำการเลือกโซนที่ต้องการจะเล่น รวมไปถึงเซตค่า Ping ที่ต้องการจะเล่นได้ด้วย (สามารถเลือกหาห้องที่มีค่า Ping ต่ำกว่า 50 ได้) ดังนั้นเราจึงสามารถเลือกห้องที่สามารถเล่นได้อย่างหมดกังวลเรื่องที่จะเข้า ไปเจอห้องที่มีค่า Ping สูงทำให้เล่นแล้วเสียอารมณ์เพราะแลค

 • แผนที่

แน่นอนว่าตัวเกม CS : GO ก็ไม่พลาดที่จะนำแผนที่ยอดฮิตเหล่านี้ มาเพิ่มลงในตัวเกม โดยเหล่าแผนที่สุดคลาสสิกเหล่านี้นั้นจะมีการเพิ่มรายละเอียดต่างๆ ในแผนที่ให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตัวเกมยังมีโหมดต่างๆ ที่น่าสนใจอีกถึง 4 โหมด และแผนที่ประจำโหมดต่างๆ อีกด้วย

 • คลังแสง

สำหรับอาวุธภายในเกมนี้ มีการแบ่งจำแนกประเภทอาวุธเช่น Pistol (ปืนสั้น), Shotgun (ปืนลูกซอง), Sub Machine Gun (ปืนกลเบา), Assault  Rifle (ปืนไรเฟิลจู่โจม), Sniper Rifle (ปืนไรเฟิลซุ่มยิง), Light Machine Gun (ปืนกลหนัก), Grenade (ระเบิด) และ Tool (อุปกรณ์เสริม) ซึ่งจำนวนอาวุธ นั้นมีให้ใช้มากกว่าตัว Counter Strike ดั้งเดิมมาก ทำให้เราสามารถเลือกใช้อาวุธที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเองได้ไม่ยาก นอกจากนี้อาวุธบางชิ้นยังมีการเพิ่มรายละเอียดบางอย่างเข้ามาเพื่อให้สมจริง มากขึ้น

CSGO
 • ระบบซ้อมมือกับบอท (AI)

แน่นอนว่าสำหรับผู้เล่นใหม่ หรือใครยังไม่พร้อมเผชิญหน้ารับความเจ็บปวดจากผู้เล่นจริง ตัวเกมเองก็มีระบบบอท (AI) ให้เราสามารถซ้อมมือได้ เช่นกัน โดยบอทในเกมนี้สามารถเพิ่มระดับความยากได้ถึง 5 ระดับ (ระดับแรกไม่มีบอทจึงไม่ขอนับนะครับ) ดังนี้ บอทไม่มีอันตราย, บอทระดับง่าย, บอทระดับปานกลาง, บอทระดับยาก และ บอทระดับเชี่ยวชาญ ซึ่งจากที่ทดสอบดูกับบอทตั้งแต่ บอทระดับยาก และ บอทระดับเชี่ยวชาญ นั้น ถือว่าเล่นได้ระดับเดียวกับผู้เล่นเลยก็ว่าได้ (อาจจะดีกว่าในบางจุดด้วย) แต่ก็ไม่ถึงขั้นยากจะเกินเหตุ แต่สำหรับมือใหม่แนะนำว่าให้ลองซ้อมมือกับ บอทระดับปานกลาง ไปก่อน เพื่อให้เคยชินกับตัวเกม แล้วค่อยปรับระดับขึ้น

 • ระบบ My Accomplishments

ตัวเกม CS : GO นั้นยังมีระบบ My Accomplishments ซึ่งตรงนี้จะมีการเก็บทั้งค่าสถิติต่างๆ ที่เราเคยเล่นไว้ไม่ว่าจะเป็น อาวุธที่ใช้บ่อย, อัตราการฆ่า, แผนที่ที่เข้าเล่นบ่อย, จำนวนรอบที่เล่น หรือจำนวนรอบที่ชนะ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการเก็บในส่วนของรางวัลความสำเร็จที่ซึ่งจะได้หลัง จากผ่านภารกิจที่กำหนดไว้ได้ตามเป้า และสุดท้ายคือระบบกระดานผู้นำ ซึ่งจะมีการจัดอันดับ Ranking ของผู้เล่นไว้ทั่วโลก

รูปแบบการแทงเกม CS:GO ออนไลน์

ML = Money Line แทงพนันว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ

HDP = Handicap แทงพนันราคาต่อเกมการแข่งขัน

MAP = แทงพนันว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายได้เลือกฝั่งก่อน

วิธี พนัน CS-GO ออนไลน์

 1. หมวดหมู่ e-Sports เพื่อเข้าสู่หน้ารวม เกม e-Sports ทั้งหมด
 2. จะมีให้เลือกเกม CSGO
 3. เลือกทีมที่ท่านต้องการเดิมพัน
 4. รูปแบบเดิมพันสำหรับ พนัน CS-GO จะแข่งขัน 3 เกม
 5. ซีรี่ย์ คือการทายเกม ที่จะชนะโดยรวม
 6. เกม 1, 2, และ 3 เป็นการทายทีมชนะ ของแต่ละเกม
 7. เลือกราคาที่ท่านต้องการเดิมพัน
 8. ใส่จำนวนเงินเดิมพัน
 9. กด ยืนยัน เพื่อยืนยัน การเดิมพัน เสร็จสมบูรณ์

เคล็ดลับการเดิมพันให้ได้เงิน

ศึกษาข้อมูลของรายการแข่งขัน

CS:GO เริ่มมีรายการแข่งขัน E-Sport เป็นของตัวเอง ทำให้มีรายการแข่งขันอื่นๆของเกมนี้จัดขึ้นตามรายการแข่งขันของเกม Dota2 และ LOL แท้จริงแล้วมีรายการแข่งขันของ CS:GO ก่อนที่เกมเหล่านี้จะเริ่มเปิดตัวนับทศวรรษเสียอีก แต่สังคมของเกมนี้ต่างพยายามป้องกันไม่ให้เกิดการแข่งขันเหล่านี้ขึ้นเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลของคู่แข่ง

พนัน CSGO

เก็บข้อมูลของทีม

เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเริ่มวางเดิมพัน คุณต้องมั่นใจว่าคุณรู้ข้อมูลของทีมที่จะแข่งอย่างหมดเปลือกแล้ว ต้องดูอันดับและอัตราที่ชนะไว้ให้ดี รวมถึง ต้องชมการแข่งขันย้อนหลังในเกมล่าสุดที่พวกเขาเล่นด้วย เพื่อศึกษากลยุทธ์และเทคนิคของทีม

เก็บข้อมูลผู้เล่น

ผู้เล่นในทีมย่อมส่งผลต่อผลงานของของทีม ดังที่เห็นในกีฬาประเภทอื่นๆ แม้ว่าความเปลี่ยนแปลงใน CS:GO นี้จะเกิดขึ้นรวดเร็วกว่ากีฬาประเภทอื่นๆก็ตาม ทำให้คุณต้องคอยอัพเดตบัญชีรายชื่อผู้เล่นเอาไว้ เพราะนี่จะส่งผลต่อฟอร์มของทีมอย่างมาก อย่างแน่นอน

ทำความเข้าใจการเดิมพัน

โดยทั่วไปสามารถเดิมพันทายผลผู้ชนะกีฬาประเภท E-Sports ได้แล้ว ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณเพียงต้องเลือกทีมที่คุณคิดว่าจะชนะในรายการแข่งขันนี้เท่านั้น คุณต้องทำความคุณเคยกับค่าน้ำด้วย โดยการทายผลผู้ชนะนั้นจะมีค่าน้ำที่คูณกับเงินวางเดิมพันของคุณ และผลลัพธ์ที่ได้จากการคูณคือเงินชนะและต้นทุนที่จะได้รับมาเมื่อคุณทายถูก

Like & Shared
Tags : , , , , ,
แสดงความคิดเห็น