เดิมพัน Heroes of the Storm กับเว็บ IMIWIN – IMIWINBET

07/08/2020 admin_imiwinbet 1,009 views

เดิมพัน Heroes of the Storm เป็นเกม E-SPORT ที่ได้รับการพัฒนา และเผยแพร่โดย Blizzard Entertainment เป็นเกมที่มีการเล่น 5v5 คล้ายๆเกมส์เพื่อนได้ดีเยี่ยม เป้แนว MOBA ทั่วๆไป แต่แตกต่างตรงที่ ไม่มีการซื้อของ ไม่เน้นการอัพสกิล และ level และยังสามารถปรับแต่งตัวละครต่างๆ ด้วยตัวของคุณเอง สร้างทีมเข้าฟาดฟันศัตรูไปกับเพื่อนของคุณ ผ่านสมรภูมิเดือดอันหลากหลายและไม่ซ้ำใคร และเว็บ IMIWINIMIWINBET ของเราก็ได้เปิดให้บริการในการเดิมพันด้วยเช่นกัน และเกมอื่นๆอีกมากกว่า 500 รายการ รวมถึงพนันกีฬาอย่าง แทงบอลออนไลน์ ด้วยเช่นกัน สนใจสมัครสมาชิกกับ IMIWIN เว็บพนันออนไลน์ที่ดรและครบวงจรมากที่สุดคลิก  https://lin.ee/3OrChQW หรือแอดไอดี @imiwinbet

เดิมพัน Heroes of the Storm

ฮีโร่ในเกม

โดยตัวละครถูกแบ่งออกเป็น 4 สายคือ

 1. ASSASSIN ที่มีสามารถสร้างความเสียหาย และสังหารศัตรูได้รวดเร็ว แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความระมัดระวังในการเล่น ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อเสียเอง  เพราะโดยมากแล้วตัวจะบางเลือดน้อย ต้องมองหาตำแหน่งการยืนให้ดีเพื่อคงได้เปรียบของทีม
 2. WARRIOR หน้าที่หลักเข้าตะลุมบอนท่ามกลางศัตรู เพราะสามารถทนรับความเสียหายได้มากและสวนกลับด้วยความรุนแรง หรือที่เราๆเรียกกันว่า ตัวTank นั่นเอง
 3. SUPPORT  ผู้ที่เปลี่ยนสถานการณ์ในสนามรบได้ตลอดเวลา ผ่านการฟื้นฟู, เพิ่มพลัง และความสามารถอื่นๆที่คอยช่วยเหลือเพื่อนได้ดีเยี่ยม เป็นหน้าที่ที่ใหญ่หลวงมาก เพราะ ซัพพอร์ท
  นี่แหละที่สามารถช่วยพลิกเกมส์จากเสียเปรียบเป็นได้เปรียบได้ในพริบตา
 4. SPECIALIST สุดยอดตัวป่วนที่สามารถจัดการสิ่งก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว หรือมีจุดเด่นพิเศษที่ต่างไปคนอื่นๆ ช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมได้มากมาย หากเล่นชำนาญแล้วจะสามารถเพิ่มเขี้ยวเล็บให้กับทีมได้อย่างมหาศาล

โหมดในเกม

หลักๆของเกมส์มีอยู่ 2 โหมดคือ non-draft modes ผู้เล่นสามารถเลืองฮีโร่ก่อนเข้าเกมได้ และรู้ว่าแผนที่ที่กำลังจะเล่น และ draft modes ผู้เล่นไม่สามารถเลือกฮีโร่แบบเดียวกับฝั่งตรงข้าม แต่จะรู้แผนที่ในตอนที่เลือกฮีโร่

Tutorials เป็นการฝึกสอนวิธีการเล่นที่อยู่ 3 ระดับ เป็นการสอนผู้เล่นใหม่ใน การเคลื่อนไหว ใช้ความสามารถ และการควบคุมขั้นพื้นฐานอื่น ๆ โดยผู้เล่นจะเล่นเป็นฮีโร่ Jim Raynor จาก StarCraft มี Light bringer จาก Warcraft มาเป็นครูฝึก

Training โหมดที่ผู้เล่น เล่นกับ AI ทั้งหมด อยู่ที่ระดับความง่าย

Versus A.I. โหมดนี้ผู้ต้องเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามที่เป็น AI ทั้ง 5 ตัว แต่ฝ่ายผู้เล่นเองจะมีผู้เล่นคนอื่นมาเล่นด้วย

Quick Match โหมดนี้จะสุ่มผู้เล่นทั้งสองฝ่ายในการเล่น เป็นการเล่นแบบ Player Versus Player (PvP) โดยการสุ่มจะวัดจากค่าสถิติที่ประมานเท่ากันๆ ของแต่ละฝ่าย

bHero League  เป็นแบบ draft modes ผู้เล่นจะได้คะแนนอันดับ (League Rank) มากและจะเจอผู้เล่นที่เก่งขึ้นไปเมื่อระดับคะแนนมาก โหมด Hero League จะปลดล็อกเมื่อ level 30 และมี ฮีโร่ 14 ตัวที่มี level 5 ขึ้นไป มีการเรียงคิวเหมือน Quick Match (ผู้เล่น 1-5 คน) หรือ Team League

Team League เป็นแบบ Draft mode ผู้จะเข้าแข่งขันเป็นทีมที่ผู้เล่นได้ตั้งเอาไว้ โหมด Team League จะปลดล็อกเมื่อ level 40 และมี ฮีโร่ 10 ตัว

Custom Games เป็นการสร้างอบบี้ก่อนเข้าแข่งขัน ทำให้สามารถเลือกผู้เล่นในทีมเดียวกัน หรือฝ่ายตรงข้ามได้

แผนที่ภายในเกม เดิมพัน Heroes of the Storm

BATTLEGROUND หรือ แผนที่ภายในเกมก็จะไม่มีอยู่แบบเดียวตายตัว ซึ่งปัจจุบันมีให้เล่นถึง 8 แบบด้วยกัน ซึ่งในแต่ละแผนที่นั้นก็จะมีอีเว้นท์ของตัวเอง ซึ่งทำให้เราต้องปะทะกับฝ่ายตรงข้ามตลอดเวลา
เพื่อชิงความได้เปรียบในการต่อสู้เสมอ ทำให้ไม่จำเจในการเล่นเกมส์ MOBA

 1. .BATTLEFIELD OF ETERNITY

การปะทะกันของ High Heavens และ Burnning Hells เป็นการต่อสู่ที่ไม่มีที่สิ้นสุด Immortal นักรบผู้ยิ่งใหญ่ของทั้งสองฝ่าย ถูกบังคับให้ต้องต่อสู้จนกว่าจะรู้ผลแพ้ชนะ ด้วยความช่วยเหลือของคุณ ที่จะทำให้มีชัยเหนือต่อศัตรูของคุณได้ ปราบ Immortal ของศัตรูให้ได้ และจะได้รู้่ว่าใครจะยกทัพไปถึงหน้าประตูของอีกฝ่ายได้ก่อนกัน

จุดอีเว้นหลักของแผนที่คือ ตรงกลางของแผนที่ ซึ่งจะเป็นจุดที่ High Heavens และ Burnning Hells  เข้าปะทะกัน  เมื่อ High Heavens และ Burnning Hells  ปรากฏกายขึ้น ทางผู้เล่นจะต้องรีบทำการทำลาย High Heavens และ Burnning Hells ของฝั่งตรงข้ามให้ไวที่สุด ในขณะที่เราโจมตีใส่ เหล่าHigh Heavens และ Burnning Hells นั้น ฝ่ายตรงข้ามก็ทำเช่นเดียวกับเรา ฉนั้นจึงหลีกเลี่ยงการปะทะได้ยาก เมื่อผู้เล่นสามารถทำลาย High Heavens หรือ Burnning Hells ได้แล้ว  เหล่า High Heavens หรือ Burnning Hells ก็จะมาร่วมรบคู่กับเรา เมื่อ High Heavens หรือ Burnning Hells ชนะแล้ว ก็จะทำการฟื้นฟูพลังจนเต็ม เพื่อร่วมรบคู่กับเรา

High Heavens และ Burning Hells นั้นมีพลังโจมตีที่รุนแรงมาก จนทำให้สมรภูมินั้นลุกเป็นไฟ การครอบครองพลังของ High Heavens และ Burning Hells จึงเป็นหัวใจสำคัญของแผนที่ BATTLEFIELD OF ETERNITY

เดิมพัน Heroes of the Storm
 • SKY TEMPLE

เป็นสิ่งที่ลอยอยู่เหนือบนทะเลทรายที่แห้งแล้งของ Luxoria ชื่อนั้นคือ Sky Temple, Sky Temple เป็นศูนย์กลางของศาสนาที่นับถือ Snake God Ka, เขาได้เก็บพลังอันยิ่งใหญ่ไว้ภายในวัด, แต่ละพลังของเขานั้นถูกปกป้องด้วยเหล่าผู้พิทักษ์ทั้งหลาย.

จุดอีเว้นหลักของแผนที่คือ จุดสีเหลือด้านบน ตรงกลาง และส่วนล่างของแผนที่ ซึ่งจะเป็นจุดที่มีเทวรูปลึกลับอยู่

เมื่อถึงเวลา แผนที่จะทำการสุ่มการทำงานของเทวรูปลึกลับ หากผุ้เล่นได้เข้าทำการควบคุมเทวรูปได้ เทวรูปจะยิงพลังงานมหาศาลใส่สิ่งก่อสร้างฝ่ายตรงข้ามทันที  แต่การเข้ายึดครองเทวรูปนั้นไม่ง่าย เพราะเทวรูปนั้นก็มีองครักษ์ที่คอยปกป้องผู้คนที่อยากได้พลังนั้นเช่นกัน ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับเหล่าองครักษ์ของเทวรูป และยังต้องคอยระวังฝ่ายตรงข้ามเข้ามารอบสังหารเรา จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะครอบครองพลังอันมหาศาลนี้ แต่เมื่อควบคุมสำเร็จเทวรูปจะยิงพลังเพื่อทำลายสิ่งก่อสร้างของอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว

อีเว้นหลักของแผนที่ Sky Temple คือการเข้ายึดครองเทวรูปลึกลับ เพื่อครอบครองพลัง
อันมหาศาลเพื่อชิงความได้เปรียบให้กับทีม

 • GARDEN OF TERROR

สวนที่เขียวขจีและสงบ ได้เติบโตมาอย่างช้านาน, จนกระถั่งถูกหลอมรวมเข้ากับอาณาจักร Dragon Spire. ภายใต้ดินแดนที่อุดมสมบูรณ์นี้มีพลังของมังกรที่เก่าแก่ถูกปิดผนึกอยู่มาอย่างช้านาน และผู้สืบทอดพลังเหล่านั้น จะไม่ยอมยกโทษให้แก่ผู้ที่ล่วงล้ำอณาเขตอย่างเด็ดขาด

แผนที่ GARDEN OF TERROR นั้นจะแตกต่างไปจากแผนที่อื่นๆคือจะมีระบบเวลา กลางวันและกลางคืน เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งการเล่นในตอนเวลากลางวันก็เป็นไปตามปกติ แต่เมื่อเข้าสู่เวลากลางคืน เหล่าพืชปีศาจจะตื่นขึ้น และผู้เล่นจะต้องทำการรวบรวมเมล็ดพันธุ์แห่งความชั่วร้ายจากการสังหารเหล่าพืชปีศาจ

เดิมพัน Heroes of the Storm

เมื่อเก็บเมล็ดพันธุ์แห่งความชั่วได้ครบ 100 เมล็ด ทีมที่เก็บได้จะสามารถปลุก GARDEN TERROR ขึ้นมาแล้วทำการควบคุมได้

หัวใจสำคัญของ แผนที่ GARDEN OF TERROR กูคือการรวบรวมเมล็ดพันธุ์แห่งความชั่วเพื่อปลุก GARDEN TERROR มาใช้งาน เพื่อชิงความได้เปรียบในสมรภูมิรบ

 • BLACKHEART’S BAY

Blackheart ผีโจรสลัดชื่อดังเป็นเสาหลักของการนำกองกำลังเข้ายึดอาณาจัก Mistharbor.
กองทหารโจรสลัดผีดิบของเขาได้ถูกกระจายกำลังไปยังตามถนน, ครั้นเมื่อได้ยึดตลาดค้าที่เคยเฟื่องฟูในอดีต เขาทำการเปลี่ยนมันเป็นแหล่งรังแห่งความชั่วร้ายของเขา

อีเว้นหลักของแผนที่ BLACKHEART’S BAY คือการติดสินบนโจรสลัด BLACKHEART ผู้ชั่วช้า (จุดเหลืองการแผนที่) ให้ทำการยิงปืนใหญ่ถล่มสิ่งก่อสรางของฝ่ายตรงข้าม

 • HAUNTED MINES

ไกลออกไปจาก Cursed Hollow สถานที่ยังสุดขอบของ Raven Court มี Hunted Mines ตั้งอยู่ ณ ที่นั่น ภายใต้สุสานแห่งนั้นมีความมืดที่ปกคลุมอยู่, เสียงโหยหวนของเหล่าอันเดทที่ถูกปลดปล่อยออกมาจากคุกใต้พื้นดิน กำลังดังก้องกังวานอยู่ภายในสุสานแห่งนี้

แผนที่จะมี 2 เลนส์ แต่จะมีทางเข้าเเหมืองร้างซึ่งเป็นอีเว้นหลักของแผนที่นี้แฝงอยู่

Heroes of the Storm

อีเว้นหลักของแผนที่ Hunted Mines คือการรวบรวม หัวกะโหลกของเหล่าอันเดทในเหมือง หัวกะโหลกจะมีจำกัด ซึ่งกะโหลกเหล่านี้จะกลายเป็นพลังของ Golm ยักษ์ ที่จะออกมาร่วมรบกับเรา ฉะนั้นหากผู้เล่นสามารถแย่งชิงเอากะโหลกมาได้มากกว่าฝ่ายตรงข้าม Golem ฝ่ายเราก็จะแข็งแกร่งกว่าของอีกฝ่าย และนี่คือการแย่งชิงที่หลีกเลี่ยงการปะทะไม่ได้

 • CURSED HOLLOW

หนึ่งในสถานที่เก่าแก่ที่สุดที่ถูกดึงเข้ามาร่วมใน Nexus, อาณาจักรของ Raven Court ได้เติบโตอย่างต่อเนื่องมาเป็นเป็นเวลากว่า พันปี , Cursed Hollow จังหวัดที่เกิดจากการรวมตัวของหมู่บ้านและทุ่งนา และถูกใช้เป็นสถานต่อสู้ของ Heroes of the Storm

อีเว้นหลักของแผน  Cursed Hollow คือการนำ Tribute หรือ เครื่องบรรณาการ  ไปให้กับ Raven Court โดย Tribute จะสุ่มจุดเกิดตามจุดสีเหลืองในแผนที่

 • TOMB OF THE SPIDER QUEEN

Luxoria สุสานที่ถูกลืมมาอย่างช้านาน ได้มีเจ้านายคนใหม่, ลึกลงไปในห้องที่เก่าแก่ Spider Queen Neithis ได้ถูกปลุกขึ้นมาจากการหลับใหลอันยาวนาน. จงมอบอัณญมนีแห่งพลังที่ Queen นั้นตามหาอยู่ ท่านอาจจะพบทางรอดของท่านก็เป็นได้

อีเว้นหลักของแผนที่ TOMB OF THE SPIDER QUEEN ก็คือการรวบรวม spider gem อัญมณีแห่งแมงมุม มอบให้กับ SPIDER QUEEN เมื่อครบจำนวนแล้ว SPIDER QUEEN จะมอบกองทัพแมงมุมมาช่วยเหลือทีมของเรา

Like & Shared
Tags : , , , , ,
แสดงความคิดเห็น