พนัน เฮอร์ลิงออนไลน์ (Hurling) IMIWIN – IMIWINBET

04/09/2020 admin_imiwinbet 1,126 views

พนัน เฮอร์ลิงออนไลน์ Hurling เป็นกีฬาที่คล้ายกับแกลิกฟุตบอล อุปกรณ์ที่ผู้แข่งขันใช้คือไม้สำหรับตีลูกบอลและและลูกบอลขนาดเล็กขนาดเท่าลูกเบสบอลหรือลูกเทนนิส วิธีการนับแต้มผู้แข่งขันของแต่ละทีมจะต้องตีลูกบอลให้ข้ามคานหรือตีให้เข้าประตูของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้เหล่านักพนันยังสามารถเดิมพันเฮอร์ลิง ได้ทุกรูปแบบ ด้วย วิธีเล่น เฮอร์ลิงออนไลน์ ที่เข้าใจได้ไม่ยาก ถึงแม้จะเป็นกีฬาที่ไม่คุ้นเคยก็ตาม

Hurling เป็นเกมกีฬากลางแจ้งที่มีต้นกำเนิดในไอริซ เป็นกีฬาที่คล้ายกับแกลิกฟุตบอล ทั้งสนาม เป้าหมาย รวมถึงคำศัพท์ต่างๆภายในเกมด้วย สนใจสมัครสมาชิกกับ IMIWIN เว็บ พนันกีฬาออนไลน์ ที่ดีและครบวงจรมากที่สุดคลิก https://line.me/R/ti/p/@imiwinbet หรือแอดไอดี @imiwinbet

เฮอร์ลิงออนไลน์

รูปแบบการแข่งขัน

การแข่งขันมีลักษณะการเล่นคล้ายกับฟุตบอล เพียงแต่ต้องใช้ไม้ที่เรียกว่า “เฮอร์ลีย์” แทนเท้าในการตีลูกบอลเล็กๆ เรียกว่า “sliotar” เข้าไปยังประตูของฝ่ายตรงข้าม โดยผ่านมือของผู้รักษาประตูที่ทำหน้าที่ป้องกันอยู่ เพื่อทำคะแนนให้กับทีม เมื่อยิงประตู 1 ลูก จะได้คะแนน 3 แต้ม สำหรับการส่งบอลระยะสั้น สามารถเตะ หรือ ตบ ได้ด้วยมือ ผู้เล่นสามารถจัดการลูกบอลในขนาดครองบอลอยู่ได้เพียงสองครั้งเท่านั้น

ระหว่างการแข่งขันผู้เล่นทุกคนจะมีหมวกป้องกันการกระแทก เมื่อผู้เล่นมีการกระทบกระแทนกันอย่างรุ่นแรง กีฬาชนิดนี้เป็นที่นิยมของชาวไอริช อาศัยอยู่ในไอร์แลนด์ ทวีปยุโรป มีสนามคล้ายกับสนามรักบี้แต่มีขนาดใหญ่กว่า จะแข่งขันทั้งหมด 70 นาที แบ่งเป็น 2 ช่วงๆละ 35 นาที ไม่รวมช่วงต่อเวลา หากมีผลเสมอจะต่อเวลาพิเศษ 20 นาที แบ่งเป็นช่วงละ 10 นาที จนกว่าจะรู้ผลแพ้-ชนะ

จำนวนผู้เล่น จะประกอบด้วยผู้เล่น15 คน  ผู้รักษาประตูสามหลังเต็ม, สามครึ่งหลัง, สองมิดฟิลด์, สามครึ่งข้างและสามข้างหน้าเต็ม พาเนลประกอบด้วยผู้เล่น 24–30 คนและอนุญาตให้เปลี่ยนตัวผู้เล่นได้ 5คนต่อเกม สามารถทำการยกเว้นได้ในกรณีที่จำเป็นต้องเปลี่ยน

เฮอร์ลิงออนไลน์

วิธีการเล่น

การแข่งขันเริ่มต้นด้วยผู้ตัดสินที่โยน Sliotar ในระหว่างมิดฟิลด์สี่รายในครึ่งทาง หลังจากที่ผู้โจมตีทำแต้มหรือวางลูกกว้างของเป้าหมายผู้รักษาประตูอาจใช้ “puckout” จากมือที่ขอบของสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ผู้เล่นทุกคนต้องอยู่เกินกว่าเส้น 20 เมตร

หลังจากกรรมการวางลูกให้กว้างเป้าหมายผู้โจมตีอาจใช้ระดับ “65” จากระดับเส้น 65 เมตร อย่างไรก็ตามลูกบอลจะต้องไม่ถูกนำไปไว้ในมือ แต่ถูกกระแทกในขณะที่ลูกบอลถูกยกขึ้น

หลังจากผู้เล่นคนหนึ่งวางลูกบอลบนเส้นข้างสนามทีมอื่นอาจทำการ ‘ตัดข้างสนาม’ ณ จุดที่ลูกบอลออกจากสนาม จะต้องนำมาจากพื้นดิน

หลังจากผู้เล่นทำฟาล์วทีมอื่นอาจใช้ ‘ฟรี’ ณ จุดที่ทำฟาล์ว จะต้องดำเนินการโดยการยกและโดดเด่นในสไตล์เดียวกับ “65”

หลังจากผู้พิทักษ์ทำฟาล์วในสี่เหลี่ยม (สี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่) ทีมอื่นอาจใช้ “โทษ” จากพื้นดินจากด้านหลังเส้น 20 เมตร ผู้รักษาประตูเท่านั้นที่สามารถป้องกันเป้าหมายได้ จากนั้นจะต้องดำเนินการโดยการยกและ sliotar จะต้องหลงทางหรือหลังเส้น 20m

หากผู้เล่นหลายคนแย่งชิงลูกแต่ไม่มีด้านใดสามารถใช้ประโยชน์หรือควบคุมมันได้ผู้ตัดสินอาจเลือกที่จะโยนลูกบอลระหว่างผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามสองคน นี่เป็นที่รู้จักกันว่า “โยนเข้า

การทำผิดกติกา

 1. การหยิบลูกบอลโดยตรงจากพื้นดิน (แทนจะต้องสะบัดขึ้นพร้อมกับ hurley)
 2. ขว้างลูกบอล (ต้องเป็น “hand-pass”: ตบด้วยมือเปิด)
 3. ไปมากกว่าสี่ขั้นตอนโดยมีลูกบอลอยู่ในมือ (มันอาจถูกพาไปที่เฮอร์ลีย์อย่างไม่มีกำหนด)
 4. การจับลูกบอลสามครั้งติดต่อกันโดยไม่สัมผัสพื้น (ไม่นับเฮอร์ลีย์)
 5. วางลูกบอลจากมือข้างหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง

กติกาการเดิมพัน เฮอร์ลิงออนไลน์

 1. ตัวเลือกเดิมพันทั้งหมดจะได้รับการตัดสินด้วยผลการแข่งขันเต็มเวลา (เวลาแข่งขัน 70 นาที,
  2 ครึ่ง ครึ่งละ 35 นาที หรือ 60 นาที 2 ครึ่ง ครึ่งละ 30 นาที) ยกเว้นจะระบุรายละเอียดเป็นอย่างอื่น เดิมพันจะมีผลบังคับใช้ได้ก็ต่อเมื่อการแข่งขันดำเนินไปจนจบ ยกเว้นว่าตัวเลือกเดิมพันจะกำหนดเป็นอย่างอื่น
 2. ตัวเลือกเดิมพันทั้งหมดจะตัดสินโดยใช้คะแนนของการแข่งขันรวม (ประตู = 3, คะแนนของผู้เล่น
  = 1)

รูปแบบการเดิมพัน

1 X 2 การทายว่าใครจะชนะการแข่งขัน ตลาดการเดิมพันจะมีเพียง 2ทีม และการเดิมพันเสมอ

แฮนดิแคป การทำนายว่าทีมใดจะชนะในเกมนี้/รวมแต้มต่อในระยะเวลาที่เราได้ระบุไว้

แฮนดิแคปในระหว่างเล่น  การทำนายว่าทีมใดจะชนะในเกมนี้/รวมแต้มต่อในระยะเวลาที่เราได้ระบุไว้ การวางเดิมพันจะตัดสินจากสกอร์การแข่งขันจากเวลาที่ทำการเดิมพันจนถึงจบการแข่งขัน/ระยะเวลา

สูง/ต่ำ (ประตู) การทำนายผลรวมของประตูที่ได้ว่าจะสูงหรือต่ำกว่าแต้มที่เราได้ระบุไว้   ถ้าการแข่งขันถูก ระงับชั่วคราว การเดิมพัน สูง/ต่ำจะถูกตัดสินหากการแข่งนั้นได้มีการทำประตูได้ก่อนล่วงหน้าไม่มีผลกับการเดิมพันที่มีผลการแข่งขันแล้ว ในสถานการณ์อื่นๆการเดิมพันทั้งหมดถือเป็นโมฆะ

สูง/ต่ำในระหว่างเล่น (ประตู)    การทำนายผลคะแนนรวมของประตูที่ได้ว่าจะสูงหรือต่ำกว่าแต้มที่เราได้ระบุไว้  การทำนายผลคะแนนรวมของประตูแข่งขัน สกอร์จะเริ่มต้นที่ 0-0 สกอร์ที่ได้ปัจจุบันก่อนวางเดิมพันจะไม่มีผลต่อการเดิมพัน

เฮอร์ลิงออนไลน์

คี่/คู่ การทายว่าจำนวนประตูรวมจะเป็น คี่หรือ คู่

วิธีการเดิมพันบนเว็บ

 1. ล็อกอิน เข้าสู่บัญชีผู้ใช้ User และ Password
 2. คลิ๊กแทบเมนูด้านบนของเว็บ ที่ “กีฬา” หมวดกีฬาจะปรากฏขึ้นให้เลือก
 3. เลือกชนิดกีฬาที่ต้องการเดิมพัน อย่าง hurling
 4. หลังจากนั้นรายการแข่งขันในแต่ละทัวร์นาเม้นต์ จะแสดงรายชื่อทีมที่มีการแข่งขัน วัน เวลา
  รูปแบบเดิมพัน และ อัตราการจ่ายของการแทง
 5. เลือกทีมที่ต้องการเดิมพัน รูปแบบ และ ราคาที่ถูกใจ พร้อมคลิ๊กที่ราคา กรอบสี่เหลี่ยมจะปรากฏขึ้นให้ใส่จำนวนเงินเดิมพัน
 6. ใส่จำนวนเงินที่ต้องการแทง และ กดปุ่ม “วางพนัน” เพื่อยืนยันการแทง
Like & Shared
Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น