พนัน MMA กับเว็บ IMIWIN – IMIWINBET

12/08/2020 admin_imiwinbet 603 views

พนัน MMA หรือศิลปะการต่อสู้ผสมนั้นเป็นกีฬาที่มีการใช้ร่างกายเข้าปะทะกันที่ได้สร้างกระแสความนิยมขึ้นมาในวงการกีฬาอย่างรวดเร็ว การผสมผสานของศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆ และความหนักหน่วงของการต่อสู้ทำให้มันเป็นกีฬาที่มีความตื่นเต้นเหมาะแก่การรับชม และมีการเดิมพันกีฬาหลายรูป ที่แบบรวบรวมรายการต่อสู้ของยูเอฟซีคู่ที่น่าสนใจไว้มากมาย และเว็บ IMIWINBET ของเราก็ได้เปิดให้บริการในการเดิมพันด้วยเช่นกัน และเกมอื่นๆอีกมากกว่า 500 รายการ รวมถึงพนันกีฬาอย่าง แทงบอลออนไลน์ ด้วยเช่นกัน สนใจสมัครสมาชิกกับ IMIWIN เว็บพนันออนไลน์ที่ดรและครบวงจรมากที่สุดคลิก https://lin.ee/3OrChQW หรือแอดไอดี @imiwinbet

พนัน MMA

ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสานนี้ ครั้งแรกที่ถ่ายทอดผ่านทีวีคือรายการ อัลติเมท ไฟต์ติง แชมเปียนชิพ (Ultimate Fighting Championship) ครั้งที่ 1 ใน ค.ศ.1993ในตอนนั้นยังไม่กฎกติกาอะไรมากนัก ก่อนมีการปรับเปลี่ยนกฎกติกาต่าง ๆ ให้เป็นที่ยอมรับมากขึ้นในวงการกีฬา ฮอยส์ เกรซี่ ซึ่งเป็นแชมป์คนแรกของรายการ UFC เป็นนักสู้ชาวบราซิล จูจิสสึ

รูปแบบของ MMA

เป็นกีฬาที่ใช้ ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสม ที่รวมเอาศิลปะการต่อสู้หลายแขนงเอาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยปล้ำ ยูโด คาราเต้ เทควันโด้ แซมโบ้ บราซิลเลี่ยน ยูยิตสุ ทั้งเตะทั้งต่อย ทำทุกอย่างที่ให้คู่ต่อสู้ยอมแพ้

ประเภทของการ พนัน MMA

MMA มีประเภทการพนันที่น่าสนใจมากมายในกีฬานี้ นี่คือบางส่วนที่เป็นที่นิยมมากที่สุด

 1. Fight winner: เพียงแค่เลือกหนึ่งในนักสู้และวางเงินข้าง เขา / เธอ ในวีคนั้นมักไม่ค่อยเกิดขึ้นซึ่งเป็นเหตุให้บุ๊คมาร์กมักไม่เสนออะไรเลย และหากการเสมอเกิดขึ้นการเดิมพันของคุณจะเป็นโมฆะ
 2. Round betting: คุณสามารถเดิมพันได้ว่าจะมีรอบการแข่งขันน้อยกว่าที่กำหนดโดยบุ๊คมาร์กหรือไม่ คุณสามารถเดิมพันในรอบที่แน่นอนของการต่อสู้ที่จะสิ้นสุด หรือคุณสามารถเดิมพันว่ามันจะไปได้ไกลซึ่งหมายความว่านักสู้ทั้งสองจะยืนบนเท้าของพวกเขาทันทีที่กริ่งสุดท้ายดังขึ้น
 3. Method of victory: ผู้ชนะการต่อสู้ MMA สามารถตัดสินใจได้หลายวิธีรวมถึงการน็อคเอ้าท์ทางเทคนิคการส่งหรือผ่านการโหวตของผู้ตัดสิน คุณสามารถเดิมพันว่าการต่อสู้จะจบลงอย่างไรรวมกับการเดิมพันนี้กับตลาดของผู้ชนะเช่นกัน ‘Nurmagomedov ชนะโดยการยอมแพ้’
 4. Futures:นอกจากการเดิมพันในงาน MMA ที่จะจัดขึ้นในสุดสัปดาห์หน้าคุณยังสามารถเดิมพันในการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์หรือหลายเดือนในอนาคต นอกจากนี้คุณยังสามารถเดิมพันนักสู้ที่จะมีเข็มขัดแชมป์ในความครอบครองของพวกเขาในตอนท้ายของปีปฏิทิน
พนัน MMA

กฎกติกา

 1. จะแข่งขั้นทั้งหมด 3 ยกยกละ 5 นาทีแต่สำหรับการแข่งขันคู่เอกหรือคู่ชิงชนะเลิศจะแข่งขันทั้งหมด 5 ยกยกละ 5 นาที
 • แต่ละยกมีเวลาในการพักไม่เกิน 1 นาที
 • ทีมงานสำหรับดูแลนักชกสามารถขึ้นเวทีระหว่างพักยกได้เพียงแค่ 2 คนเท่านั้น สามารถให้น้ำและประคบน้ำแข็งได้ แต่ห้ามประคบบาดแผลหรือทาวาสลีนให้กับนักกีฬาทั้งบาดแผลและลำตัว
 • ผู้แข่งขันไม่สามารถสวมเสื้อหรือเครื่องประดับระหว่างแข่งขันรวมถึงรองเท้า
 • สำหรับนักกีฬาผู้หญิงสามารถสวมเสื้อสำหรับแข่งขันตามที่คณะกรรมการกำหนดไว้ได้
 • ห้ามจิ้มตาคู่ต่อสู่,จิก,กัด,ข่วนหน้าหรือเอาหัวโขก ห้ามโจมตีใต้เข็มขัด,ห้ามแกล้งเจ็บ,ห้ามเกาะลูกกรง,ห้ามดึงผม,บ้วนฟันยาง,ห้ามถุยน้ำลายใส่,ห้ามศอก,ห้ามโจมตีลูกกระเดือก,ห้ามใช้ฟันกระแทกห้ามกระแทกกระดูกสันหลังหรือด้านหลังของศีรษะ รวมถึงก้นกบ,ห้ามกดหัวคู่ต่อสู้ลงพื้นเวที,ห้ามกระแทกบริเวณคอ หรือหลอดลม,ห้ามเตะเป้า,ห้ามจับนวมหรือกางเกงของคู่ต่อสู้
 • ถ้าหากทาง กรรมการ นั้นเห็นว่า นักมวย ไม่สามารถที่จะ ต่อสู้ หรือ ป้องกันตัว ได้แล้วก็จะ ถูกจับแพ้ ทันที
 • นักมวยทุกคน สามารถที่จะ ตบพื้น หรือแสดงการ ตบรัวๆ เพื่อที่จะแสดงการ ยอมแพ้ ได้
 • นักมวย ทุกคนจำเป็นต้องใส่ ฟันยาง และ สวมถุงมือนวม ทุกคนก่อนทำการ แข่งขัน
พนัน MMA

แมชสำคัญของ MMA

แม้ว่าจะมีการต่อสู้กับ MMA เกิดขึ้นในทั่วทุกมุมโลกกีฬาออนไลน์มักจะเน้นเฉพาะที่สำคัญเท่านั้น มีดังนี้

 1. UFC: The Ultimate Fighting Championship a.k.a. UFC เป็นแมชใหญ่ของ MMA นี่คือแชมป์เปี้ยนที่นักสู้ที่ดีที่สุดในโลกต้องเจอกัน ถ้าเปรียบเครื่องบินรบที่มีสายพาน UFC ถือเป็นเครื่องบินรบที่ดีที่สุดในโลกในประเภทน้ำหนักของพวกเขา ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ UFC เป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักพนันจากทั่วทุกมุมโลกรวมถึงผู้ที่มาจากสหรัฐอเมริกา
 2. Bellator: นี่เป็นการแข่งขัน MMA ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสองซึ่งกำลังขู่ว่าจะแซงหน้า UFC อย่างจริงจังในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แฟน ๆ คิดว่ามันเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของ UFC
 3. ONE Championship: มีอะไร UFC เมื่อการพนันออนไลน์ MMA ในสหรัฐอเมริกามีความกังวล ONE Championship อยู่ในเอเชีย แม้ว่าจะเน้นไปที่ตลาดเอเชียเป็นหลัก แต่การแข่งขันชิงแชมป์นี้ก็ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก
 4. Cage Warrior: อยู่ในประเทศอังกฤษ Cage Warrior ถูกมองว่าเป็นก้าวสำคัญสำหรับนักต่อสู้ MMA ขณะเดินทางไปยัง UFC นักสู้ยอดเยี่ยมจำนวนหนึ่งได้เริ่มต้นอาชีพ MMA ของพวกเขาในการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งนี้คอนเนอร์แม็คเกรเกอร์รวมอยู่ด้วย

เงื่อนไขของการชี้ผลแพ้ชนะของการแข่งขัน MMA ในปัจจุบัน

 1. น็อกเอาต์
 2. ยอมแพ้
 3. ยอมแพ้ด้วยวาจา
 4. ยุติการแข่งขันโดยผู้ตัดสิน
 5. ยอมแพ้โดยพี่เลี้ยงนักกีฬา
 6. ตัดสินของคณะกรรมการ
Like & Shared
Tags : , , , , ,
แสดงความคิดเห็น