พนันเกม PUBG กับเว็บ IMIWIN – IMIWINBET

21/08/2020 admin_imiwinbet 856 views

พนันเกม PUBG มีชื่อย่อมาจาก PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ถือเป็นเกม E-SPORT แนว survival ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งในปัจจุบัน ออกแบบมาเพื่ออุปกรณ์มือถือโดยเฉพาะ เล่น Free ทุกที่ ทุกเวลา สนใจสมัครสมาชิกกับ IMIWIN เว็บพนันออนไลน์ที่ดรและครบวงจรมากที่สุดคลิก https://lin.ee/3OrChQW หรือแอดไอดี @imiwinbet

พนันเกม PUBG

รูปแบบการเล่น

PUBG เป็นเกมยิงที่สามารถเล่นได้ทั้งในแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง FPS และ มุมมองบุคคลที่สาม TPS แต่การเล่นด้วยมุมมองบุคคลที่สามจะทำให้ผู้เล่นได้เปรียบกว่ามาก เพราะสามารถมองสภาพแวดล้อมโดยที่ตัวละครหลบอยู่ในที่กำบังได้ และจากรากฐานที่พัฒนามาจากเกมสงครามอย่าง Arma ทำให้กันเพลย์ในเกมค่อนข้างสมจริงมาก ปืนแต่ละกระบอกมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันทั้งเสียง แรงถีบ กระสุน และรูปแบบการยิง

เราสามารถเลือกจำนวนผู้เล่นได้ 3 รูปแบบด้วยกัน นั่นคือ Solo ผู้เล่นทุกคนจะเล่นคนเดียวแบบไม่มีทีม Duo คือโหมดที่ผู้เล่นสองคนจับคู่กันกลายเป็น 50 ทีม(ผู้เล่น 100 คน) และสุดท้ายคือ Squad คือจะแบ่งผู้เล่นเป็นทีมละ 4 คน ในการเล่นแบบทีม แม้ผู้เล่นในทีมนั้นๆ จะตายหมดจนเหลือรอดเพียงคนเดียวก็ยังถือว่าทีมนั้นเป็นผู้ชนะอยู่

โลกของเกมก็เป็นแบบ open world แมพกว้างใหญ่เพียงแมพเดียวให้ผู้เล่นเดินทางไปไหนก็ได้ หลังจากให้ผู้เล่นท่องโลกเก็บไอเทมตามอัธยาศัยชั่วระยะเวลาหนึ่ง แผนที่ของเกมจะจำกัดพื้นที่ให้ผู้เล่นขยับเข้าใกล้กันเพื่อให้เกิดการปะทะและลดจำนวนผู้เล่นลง ซึ่งพื้นที่ๆ ผู้เล่นจะอยู่ได้นั้นจะถูกบีบให้แคบลงเรื่อยจนกระทั้งเหลือแค่ระยะไม่กี่เมตรในวงสุดท้าย การจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ได้ ผู้เล่นจะต้องมีฝีมือทักษะที่ดี การวางแผนที่ยอดเยี่ยม และแน่นอน มีดวงด้วยเล็กน้อย

พนันเกม PUBG

กติกา และ วิธีการเล่น พนันเกม PUBG

 • เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นทั้ง 100 คนจะอยู่บนเครื่องบินลำเลียงที่จะบินเข้าสู่เกาะร้าง ของประเทศรัสเซียอันเป็นสมรภูมิหลัก ซึ่งมีภูมิประเทศที่หลากหลายทั้งเป็นเขาหรือเนินเตี้ยๆ ป่าโปร่ง ทุ่งหญ้า และเขตเมืองที่มีบ้านช่องและอาคารหนาแน่น ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะโดดร่มลงจากตัวเครื่อง ณ เวลาใดหรือสถานที่ใดก็ได้ ที่เครื่องบินขับผ่าน เมื่อถึงพื้นสิ่งที่ผู้เล่นต้องทำคือวิ่งหาอาคารที่ใกล้ที่สุด เพราะมันเป็นที่กำบังอย่างดีและมักมีอาวุธหรือชุดป้องกันหลายชนิดซุกซ่อนอยู่
 • หลังจากโดดลงจากเครื่องเรียกได้ว่าแทบจะเป็นช่วงที่อันตรายที่สุดของเกม เพราะเป็นช่วงที่มีอัตราการตายสูงที่สุด เกิดจาการที่บรรดาผู้เล่นคนอื่นที่อยู่ในบริเวณต้องแข่งกันมองหาไอเทมต่างๆ เพื่อนำมาใช้ป้องกันตัว แม้เกมนี้เราจะไม่มีระบบการบริหารจัดการค่าพลังอย่างความเหนื่อย ความหิว เพราะเป้าหมายมีแค่การสังหารผู้เล่นคนอื่น แต่สถานะการณ์ก็จะตึงเครียดมาก รูปแบบการต่อสู้ก็เป็นไปได้ตั้งแต่ใช้มือเปล่าต่อยกันจนตาย หรือใครจะหยิบจับอาวุธมายิงกันได้ก่อน
 • อาวุธที่ผู้เล่นต้องมองหาเป็นอันดับต้นๆ ก็คือปืนไรเฟิล และ ปืนสไนเปอร์ สำหรับการต่อสู้ระยะไกล รองลงมาคือลูกซองและ SMG ที่มีประสิทธิภาพสูงในระยะใกล้เช่นเขตเมือง หรือปืนพกและอาวุธประชิดที่เอาไว้ใช้สุดท้ายในสถานะการณ์คับขัน รวมไปถึงระเบิดชนิดต่างๆ ที่ช่วยให้เราได้เปรียบในการต่อสู้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีไอเทมฟื้นพลังหรือเกราะและหมวกกันกระสุน ที่ใช้ฟื้นฟูพลังชีวิตยามบาดเจ็บหรือใช้ป้องกันกระสุนที่ยิงเข้าใส่เรา และสุดท้าย คือกระเป๋าสะพายที่จะช่วยให้เราเก็บของต่างๆ ได้มากขึ้น
พนันเกม PUBG
 • หลังจากเอาตัวรอดจากช่วงแรกมาได้ สิ่งที่ผู้เล่นจะต้องผจญกันต่อ คือโซนแห่งความตาย
  เมื่อระยะเวลาผ่านไปเกมจะเริ่มทำการบีบแผนที่ให้เกิดเป็นโซนปลอดภัยหรือโซนอันตรายขึ้น
  เพื่อกดดันให้ผู้เล่นต้องเคลื่อนที่เข้าเขตปลอดภัยซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสให้เกิดการปะทะกัน โดยผู้เล่นจะต้องหนีเข้าวงเขตพื้นที่สีขาวจึงจะปลอดภัย หากยังมีใครติดอยู่ภายนอกวงหรือวิ่งเข้าวง
  ไม่ทันก็จะค่อยๆ ได้รับบาดเจ็บจนตายไปเอง หรือหากอยู่ในพื้นที่สีแดง จะมีการทิ้งระเบิดปูพรมซึ่งหากใครอยู่พื้นที่โล่งก็จะถูกระเบิดเป็นจุล
 • จากนั้นเป็นเวลาสำคัญที่ผู้เล่นจะต้องเลือกกลยุทธ์ที่จะใช้ในการเดินเกมและเอาชนะ บางคนอาจตัดสินใจคอยโอกาสอยู่ในอาคารไม่ออกไปไหน รอให้มีคนเข้ามาแล้วโจมตี บางคนอาจจะนอน
 • ซ่อนตัวอยู่ในทุ่งกว้าง หลังต้นไม้หรือโขดหินอย่างแนบเนียน รอจัดการเหยื่อที่ผ่านไปมา หรือบางคนอาจจะขึ้นยานพาหนะแล้วออกไล่ล่าฆ่าทุกคนที่พบเห็น และหลังจากการปะทะกันผู้ชนะก็จะสามารถยึดอุปกรณ์ต่างๆ ของผู้แพ้ได้เพื่อเฟ้นหาอาวุธ-เครื่องป้องกันที่ดีที่สุดมาครอบครอง หรือหากโชคดีเราอาจจะได้ยินเสียงเครื่องบินลำเลียงบินผ่านหัวพร้อมกับทิ้งกล่องยุทธภัณฑ์ลงมาในระยะสายตาที่เรามองเห็น กล่องเหล่านี้จะบรรจุอาวุธและเครื่องป้องกันชั้นดีเอาไว้ เพียงแต่การเข้าไปเก็บนั้นอาจจะเป็นกับดัก เพราะผู้เล่นจำนวนมากต่างก็ซุ่มดูและมีเป้าหมายเดียวกัน
 • หลังจากเราเอาชีวิตรอดผ่านจากผู้เล่นคนอื่น และการบีบโซนสุดแสนโหดมาได้ จะเหลือ
  ผู้เล่นไม่ถึง 20 คน ที่ผ่านมาได้ ถ้าไม่มีฝืมือและอุปกรณ์ที่ครบครัน ก็ต้องมีสัญชาติญาณการเอาตัวรอดชั้นเยี่ยม วงกลมโซนปลอดภัยจะบีบเข้ามาจนมีพื้นที่แคบมาก ซึ่งจะแบ่งเป็นสองประเภทใหญ่ๆ คือบีบพื้นที่หาทุ่งกว้างหรือป่าเขา ซึ่งผู้เล่นที่ยึดครองที่สูงเช่นเนินเขา หรือจุดดักซุ่มต่างๆ ได้ก็จะได้เปรียบ หรือบีบเข้าหาตึกรามบ้านช่องที่จะทำให้ตัวอาคารนั้นกลายเป็นสมรภูมิสุดเดือด การควบคุมอะดรินาลินที่พุ่งพล่าน ณ จุดนี้คือบททดสอบที่แท้จริงของฝีมือและจิตใจ ผู้เล่นซึ่งอยู่ด้านโซนที่ถูกบีบให้เป็นฝ่ายเคลื่อนที่ถือว่าเป็นฝันร้ายในช่วงเวลาที่โอกาสแพ้ชนะมีพอๆ กัน และสุดท้ายฝ่ายที่มีความพร้อมมากกว่าก็จะได้รับชัยชนะไปในที่สุด
Like & Shared
Tags : , , , , ,
แสดงความคิดเห็น