พนัน Motorsport กับเว็บ IMIWIN – IMIWINBET

08/09/2020 admin_imiwinbet 965 views

พนัน Motorsport คือกีฬาการแข่งขันความเร็วสุดเร้าใจและตื่นเต้นของยานพาหนะที่มีเครื่องยนต์เป็นส่วนประกอบเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันรถยนต์ การแข่งขันเครื่องบิน รวมถึงการแข่งขันความเร็วประเภทเรือ และการแข่งขันเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ตลอดจนมีการเดิมพันผ่านทางเว็บพนันออนไลน์อีกด้วย

ซึ่งวันนี้ทางเว็บของเราจะนำเสนอข้อมูล ประเภทการแข่งขันที่ได้รับความนิยมมีผู้คนให้ความสนใจและติดตามข่าวสารการแข่งขันอยู่ตลอดนั้นก็คือ การแข่งขันประเภทรถมอเตอร์ไซค์ สนใจสมัครสมาชิกกับ IMIWIN เว็บ พนันกีฬาออนไลน์ ที่ดีและครบวงจรมากที่สุดคลิก https://line.me/R/ti/p/@imiwinbet หรือแอดไอดี @imiwinbet

พนัน Motorsport

การแข่งขัน Motorsport ประเภทรถมอเตอร์ไซค์

สำหรับ Motorsport ประเภทมอเตอร์ไซค์นี้ก็มีหลากหลายรายการแข่งขัน ดังนี้

 1. การแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางฝุ่น
 2. Dakar Rally คือการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์แรลลี่วิบากระยะทางไกล และโหดที่สุดเพราะ สนามแข่งคือทะเลทราย และต้องเจอกับสภาพถนนที่มีทั้งทางเรียบ ทางฝุ่น ทางหินกรวด ขึ้นหุบเขาหน้าผาที่สูงชัน รถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้จะเป็น รถมอเตอร์ไซค์วิบาก นิยมใช้เครื่องยนต์ขนาด 450cc 1 สูบ 4 วาล์ว มีระบบระบายความร้อน และติดตั้งระบบ GPS ที่บอกพิกัดเส้นทางอย่างละเอียด
 3. MXGP/MX2 คือการแข่งขัน Motocross หรือ รถมอเตอร์ไซค์วิบาก ที่ต้องบุกน้ำลุยไฟ กระโดดขึ้นที่สูง สนามแข่งเป็นถนนขรุขระมีสิ่งกีดขวางต่าง ๆ เพื่อสร้างความลำบากให้กับนักแข่ง รถที่ใช้จะเป็นรถสูตร เน้นการขับขี่แข่งในสนาม ถูกปรับแต่งให้ไม่มีไฟหน้า ไม่ท้าย เพื่อให้รถมีน้ำหนักเบา คล่องตัวในการขับขี่ ลักษณะล้อเป็นล้อหนาม เพื่อขับขี่ได้หลากหลายกับทุกสภาพถนน
 4. Enduro คือการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบากเช่นกัน แต่จะเป็นการแข่งที่มีระยะทางไกลกว่า Motocross ส่วนรถที่ใช้จะคล้าย ๆ กัน แต่ในส่วนเครื่องยนต์จะมีรอบเครื่องที่ต่ำกว่า เพื่อให้สามารถวิ่งได้ระยะที่ไกลกว่านั่นเอง
 5. Trial Bike คือ การแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบากที่ไม่มีเบาะสำหรับนั่ง รถที่ใช้จะมีน้ำหนักเบา เครื่องยนต์ไม่แรงและเร็วเหมือนมอเตอร์ไซค์ทั่วไป ใช้ทักษะการทรงตัวให้บาลานส์เพื่อควบคุมทิศทาง เช่น ขี่ขึ้นเขา หรือสิ่งกีดขวางขนาดใหญ่
พนัน Motorsport
 • การแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบ
 • Endurance World Champion (EWC) คือการแข่งขันมอเตอร์ไซค์สุดโหด ที่แข่งมาราธอนยาว 4 ชั่วโมง และ 8 ชั่วโมง โดยที่ระหว่างการแข่งขันห้ามมีการเปลี่ยนรถ แต่สามารถเปลี่ยนนักแข่งได้สูงสุด 3 คน ความพิเศษของการแข่งขันประเภทนี้ที่เป็นไฮไลท์คือ นักแข่งทุกคนจะต้องไปประจำที่เส้นฝั่งตรงข้ามกับรถ และเมื่อเริ่มการแข่งขันแล้วก็ต้องวิ่งไปที่รถเพื่อขับขี่ออกไป การแข่งประเภทนี้ต้องอาศัยความอดทนของทั้งรถและนักแข่ง เพราะเน้นการวิ่งระยะยาว ดังนั้นต้องรักษาความเร็วในการขับขี่ให้ได้สม่ำเสมอ นักแข่งเองก็ต้องเตรียมดูแลร่างกายมาเป็นอย่างดีให้พร้อมกับการแข่ง ทีมงานช่างทุกคนก็ต้องฝึกฝนให้มีความเชี่ยวชาญและรวดเร็วในการดูแลรถในระหว่างการแข่งขัน ทั้งการเปลี่ยนยาง เติมน้ำมัน ฯลฯ
 • World Superbike คือการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบที่เน้นความเร็ว เป็นการนำรถ SuperSport ที่มีจำหน่ายทั่วไปในท้องตลาด มาปรับแต่งสมรรถนะ เพื่อนำไปลงแข่งในสนาม เพื่อให้ทุกค่ายรถมอเตอร์ไซค์ มีโอกาสที่จะลงแข่งขันเท่า ๆ กัน โดยการแข่งขันนั้นจะใช้เครื่องยนต์สูงสุด 4 สูบ พิกัด 750 และ 1,200cc ทำการแข่งขันกันทั้งหมด 2 Race หรือ 2 สนาม เสน่ห์ของการแข่งขันนี้คือ เป็นการแข่งขันที่วัดกันที่เวลาและความเร็ว ดังนั้นนักแข่งทุกคนต้องทำเวลาให้เร็วที่สุดในแต่ละรอบสนาม ผ่านทั้งทางตรง ทางโค้งต่าง ๆ ต่อสู้กับคู่แข่งเพื่อชิงเป็นอันดับหนึ่งในการเข้าเส้นชัยให้ได้
 • MotoGP คือการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบที่เน้นความเร็วเช่นเดียวกับ World Superbike แต่แตกต่างตรงที่ รถที่ใช้แข่งถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการแข่งโดยเฉพาะ

กฎกติกา พนัน Motorsport ที่ควรรู้ ก่อนเริ่มเดิมพัน

 1. การแข่งขัน นั้นจะจบลงอย่างสมบูรณ์ ต่อเมื่อมีผู้ชนะก้าวขึ้นสู่แท่น การรับรางวัล และถ้าหากมีอะไรเปลี่ยนแปลงในภายหลัง ทางเว็บไซต์ ก็จะยึดจากหลักการประกาศ ผลการแข่งขัน ขององค์กร ที่ดูแล เป็นหลัก
 2. ถ้าหากมีการเปลี่ยนแปลง สนาม ที่ใช้แข่งขัน การเดิมพัน ก็จะถือว่าเป็น โมฆะ ทันที
 3. ถ้ามีการเลื่อนเวลาการแข่งขัน การเดิมพัน ทั้งหมดจะยังถือว่าใช้ได้ แต่การแข่งขัน จะต้องกลับมาแข่ง 48 ชั่วโมง จากเวลาที่กำหนดเอาไว้ ถ้าหากนอกเหนือจากนั้น ก็จะถือว่าเป็น โมฆะทันที
 4. เมื่อการแข่งขันเริ่มแล้ว และถ้าหากมีคู่แข่งขัน ยังไม่ออกจากจุดสตาร์ท การแทงคู่นั้น จะถือว่าเป็นโมฆะ
 5. การแทงการแข่งขัน แบบตัวต่อตัว เกมจะต้องเริ่ม ตามเวลาที่กำหนด และ สิ้นสุดอย่างสมบูรณ์ โดยมีการประกาศผลผู้ชนะอย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ถ้าหากไม่มีผู้เข้าเส้นชัย คู่ที่ทำการแข่งและทำรอบได้มากที่สุด ก็จะถือว่าเป็นผู้ชนะไป แต่ถ้าหากมีรอบการแข่งขันเท่ากัน การแข่งขันก็จะถือว่าเป็น โมฆะ นอกจากจะมีการประกาศผลอย่างเป็นทางการออกมา
 6. การเดิมพัน วัดความเร็ว จะทำการตัดสิน จากผ็แข่งขัน หรือ ทีมที่ทำเวลารอบได้เร็วที่สุด ในช่วงเวลาการแข่งขัน
 7. การแทงจำนวนผู้เข้าเส้นชัย จะใช้ผลการประกาศ อย่างเป็นทางการ จากองค์กร ผู้ที่ทำการจัดการแข่งขันเท่านั้น
 8. การเดิมพัน กีฬายานยนต์สด จะถูกตัดสินจากผลการแข่งขัน อย่างเป็นทางการเท่านั้น
 9. การแทงแบบ คู่คี่ นั้นจะอยู่ในการ เดิมพันสด และก็จะยุดตามตำแหน่ง การเข้าเส้นชัย ตามการประกาศของผู้จัดการแข่งขัน แต่ถ้าหากมีรถที่ไม่ได้รับการจัดอันดับ อย่างเป็นทางการ ก็จะถือว่าการเดิมพันเป็นโมฆะ
 10. การแทงผู้ชนะแบบ สูง/ต่ำ อยู่ในการเดิมพันสด ซึ่งจะมีการใช้ความแตกต่างของเวลา เป็นวินาที โดยจะนับจากเวลา แฮนดิแคป ที่ถูกำหนดเอาไว้
พนัน Motorsport

รูปแบบการเดิมพัน

รูปแบบการเดิมพันจะไม่ได้มีหลายแบบ มีเพียงสองแบบดังต่อไปนี้

 1. WIN คือการทายผู้ชนะในการแข่งขัน
 2. PLACE คือการทายผู้ที่เข้าเส้นชัยในอันดับ1,2และ3
Like & Shared
Tags : , , , , ,
แสดงความคิดเห็น